Hội Doanh nghiệp Tiêu biểu Nghệ An kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Hội Doanh nghiệp Tiêu biểu Nghệ An kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 8/10/2022 tại Khách sạn Giao Tế nghệ An nhân Kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), Hội Doanh nghiệp Tiêu biểu Nghệ An tổ chức ngày lễ chào mừng và Hội nghị Ban chấp hành Hội mở rộng 2022, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các Doanh nghiệp xuất sắc.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Nam Đình – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các sở, ban, ngành và các doanh nghiệp hội viên tiêu biểu của Hội.

                 Các đại biểu tham dự buổi lễ

Hội Doanh nghiệp Tiêu biểu Nghệ An là tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp những doanh nghiệp mạnh nhất, tiêu biểu nhất trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hội đã trở thành điểm đến, nơi hội tụ của những doanh nghiệp hàng đầu Xứ Nghệ. Hội viên của Hội là nòng cốt cho sự đóng góp ngân sách của tỉnh, tạo dựng mối đoàn kết, gương mẫu để doanh nghiệp trong tỉnh cùng nhau phát triển.

           Ông Trần Anh Sơn - Chủ tịch Hội DN Tiêu biểu Nghệ An 
           phát biểu tại buổi lễ

 

                     Các Doanh nghiệp tham dự buổi lễ 

Trong 9 tháng đầu năm 2022, khắc phục mọi khó khăn cơ bản hội viên của Hội đã đạt và có những doanh nghiệp còn vượt mức kế hoạch so với kỳ trước. Về công tác Hội, đã đạt rất nhiều thành tích được lãnh đạo tỉnh và các sở ban ngành ghi nhận. Hàng tháng, hàng quý nhiều khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp thông qua Hội đã được tháo gỡ. Công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo, chống thiên tai, dịch bệnh được Hội triển khai hiệu quả.

Vào 3 tháng cuối năm, Hội sẽ phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, lãnh đạo các cấp tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; xúc tiến cùng các doanh nghiệp hội viên tích cực chuẩn bị ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo – Quý Mão 2023”; triển khai chương trình giúp đỡ xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương theo nhiệm vụ được giao của Hội. Bên cạnh đó, chuẩn bị công tác tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III của Hội (2023 – 2028) diễn ra vào năm 2023…, với một trách nhiệm cao hơn, trong điều kiện kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế sâu rộng, trong điều kiện kinh tế thế giới suy giảm hậu Covid – 19 đòi hỏi Ban chấp hành Hội phải linh hoạt, kiên nhẫn, vững vàng, sáng tạo,…

 

Đồng chí Nguyễn Nam Đình và đồng chí Bùi Đình Long đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 

4 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh năm 2021


Ông Nguyễn Đức Thành - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An và ông Bùi Duy Đông - Giám đốc Trung tâm
 Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An đã tặng bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
 tỉnh Nghệ An cho 1 tập thể và 7 cá nhân có thành tích trong công tác an sinh xã hội 
trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2021

Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Nam Đình – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh năm 2021, góp phần phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Nghệ An.

Cũng thay mặt lãnh đạo tỉnh ông Nguyễn Đức Thành – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An và ông Bùi Duy Đông – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An đã tặng bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An cho 1 tập thể và 7 cá nhân có thành tích trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2021.

 

                                                                                                                                                                        Tin bài: Ngọc Huyền