Microsoft Internet

Thứ 6, ngày  18/6/2021

Trang chủ   Tìm kiếm   l 

       TRANG CHỦ

 Điều lệ - Quy chế
 Lãnh đạo Hội
 Hòm thư liên hệ
 Tin Mới
 Hoạt động hội...
 Tin thương mại
 Văn bản mới
 Tin Tổng hợp
 Gia nhập hội
 Diễn đàn doanh nghiệp
 Cầu nối
 Hội viên
 Trợ giúp pháp lý
 Thư viện ảnh
 Liên kết Doanh nghiệp
 Đền ơn đáp nghĩa
 Công tác từ thiện
 Nhà tài trợ
 Danh sách nhận tài trợ
 Xây dựng quỹ DN cứu trợ

NHÀ TÀI TRỢ

         

 

số người truy cập
2722025


TIN TỨC > Hoạt động hội

37 Doanh nhân tiêu biểu được tặng thưởng “Cúp vàng Doanh nhân Xứ Nghệ” lần thứ hai
(Cập nhật lúc 15:58'  6/3/2011)

Khởi đầu cho năm mới 2011, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 11 của Đảng đã thành công tốt đẹp. Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, phát triển đất nước nhanh, bền vững, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội. Hòa trong niềm vui chung của dân tộc, ngày 18/02/2011 tại Trung tâm Hội nghị Khách Sạn Giao Tế - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An Doanh nhân Xứ Nghệ trên mọi miền Tổ quốc và Doanh nhân Xứ Nghệ đang định cư ở nước ngoài cùng nhau về dự Lễ trao thưởng “Cúp vàng Doanh nhân Xứ Nghệ" lần thứ hai.

 

37 Doanh nhân tiêu biểu được tặng thưởng

“Cúp vàng Doanh nhân Xứ Nghệ" lần thứ hai


          Buổi lễ được tổ chức rất trang trọng và hoành tráng, được truyền hình trực tiếp trên kênh NTV Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An, với sự quan tâm tham dự của đồng chí
Hồ Đức Phớc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, lãnh đạo các sở ban ngành trong tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố Vinh, hàng trăm Doanh nghiệp hội viên xuất sắc, hội viên danh dự, khách mời của Hội trong và ngoài nước, Báo đài Trung ương và Địa phương.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, ông Trần Anh Sơn - Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An lên đọc diễn văn khai mạc chương trình. Tiếp đó ông Trịnh Thanh Tài - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An đã trân trọng Báo cáo kết quả bình chọn “Cúp vàng Doanh nhân Xứ Nghệ" lần thứ hai với sự làm việc công tâm, khẩn trương, chu đáo và hiệu quả của Hội đồng xét thưởng dưới sự chủ trì của đồng chí Hồ Đức Phớc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An - Chủ tịch Danh dự Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An - Trưởng ban tổ chức giải. Kết quả bình chọn theo hình thức bỏ phiếu kín, Hội đồng xét thưởng đã lựa chọn được 37 Doanh nhân xuất sắc nhất để vinh danh.

 

Ông Hồ Đức Phớc - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
trao Cúp vàng cho các Doanh nhân


Thời khắc quan trọng của buổi lễ đã đến, 37 Doanh nhân được tôn vinh lần lượt được MC xướng danh rạng ngời niềm vui bước ra sân khấu nhận Cúp vàng, Bằng khen cùng tiền thưởng 5.000.000/Doanh nhân của Chủ tịch UBND tỉnh và vòng nguyệt quế do các đồng chí lãnh đạo Tỉnh trực tiếp trao tặng. Từ dưới hội trường tiếng vỗ tay cổ vũ của người thân, đồng nghiệp và bạn bè chúc mừng các Doanh nhân vang lên không ngớt. Trong số 37 Doanh nhân đạt Cúp có 28 Doanh nhân trong tỉnh, 4 Doanh nhân là con em xứ Nghệ đang kinh doanh tại Hà Nội, 4 Doanh nhân là con em xứ Nghệ đang kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh, đặc biệt điểm mới năm nay có 1 Doanh nhân là Việt Kiều Cộng hòa Liên Bang Đức cũng vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này.

 

Ông Hồ Đức Phớc - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
phát biểu tại buổi lễ

Sau khi trao tặng phần thưởng cao quý cho các Doanh nhân tiêu biểu, ông Hồ Đức Phớc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp to lớn của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh nhà trong việc duy trì tốc độ phát triển kinh tế, góp phần giải quyết công ăn việc làm và các vấn đề an sinh xã hội, đồng chí nhấn mạnh: “Mặc dầu năm 2010 có nhiều khó khăn, thách thức nhưng kinh tế Nghệ An vẫn có bước phát triển khá, toàn diện, tốc độ tăng trưởng GDP đạt trên 10%, thu ngân sách đạt 5.541 tỷ đồng, là năm thu ngân sách đạt cao nhất từ trước đến nay, an ninh chính trị, an toàn xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân được cải thiện… Có được kết quả đó trước hết là sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, quân và dân tỉnh nhà trong đó có sự đóng góp to lớn và quan trọng của các Doanh nghiệp và đội ngũ Doanh nhân Xứ Nghệ”.

 

 Ông Hồ Đức Phớc - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa
chúc mừng
các nhà tài trợ Chính của lễ trao thưởng
“Cúp vàng Doanh nhân Xứ Nghệ" lần thứ hai


Năm qua với sự quan tâm, khuyến khích và kêu gọi của lãnh đạo Tỉnh, Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An đã đề ra sáng kiến và tổ chức chương trình “Hỗ trợ bệnh nhân nghèo”mà khởi đầu là bát cháo tình thương, nhằm chung tay tất cả vì sức khỏe của người dân đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Để ghi nhận những thành tích này, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ông Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tổ chức làm tốt công tác“Hỗ trợ bệnh nhân nghèo”năm 2010 đó là: Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An, Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Y khoa Vinh, Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.


 

 Ông Huỳnh Thanh Điền, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen
cho các đơn vị làm tốt công tác “Hỗ trợ bệnh nhân nghèo” năm 2010


          Cũng tại lễ trao giải, ông Nguyễn Xuân Đường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã phát động ủng hộ “Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân nghèo” nhằm kêu gọi lòng hảo tâm của các Doanh nghiệp, Doanh nhân. Ngay tại buổi lễ, các tập thể, Doanh nhân đã chung tay ủng hộ “Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân nghèo” và Quỹ khuyến học tỉnh Nghệ An với số tiền lên tới trên một tỷ đồng. Những nghĩa cử cao đẹp này của các Doanh nhân Xứ Nghệ đã sưởi ấm lòng người, thắp sáng niềm tin cho những mảnh đời thiếu may mắn. Trong đó phải kể tới Doanh nhân Phan Văn Quý - Anh hùng lực lượng vũ trang, quê ở huyện Yên Thành - tỉnh Nghệ An nay là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương, từ năm 2007 đến nay, cá nhân và công ty ông đã ủng hộ cho quê hương trên 12 tỷ đồng góp phần rất lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của quê nhà. Tấm lòng thơm thảo hướng về đồng bào, hướng về quê hương của các Doanh nhân Xứ Nghệ thành đạt thật đáng trân trọng và tự hào.

 

Ôn Ông Nguyễn Xuân Đường - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Ông Trần Anh Sơn - Phó chủ tịch Hội tiếp nhận tài trợ Quỹ “Hỗ trợ bệnh nhân nghèo”


           Buổi lễ trao thưởng “Cúp vàng Doanh nhân Xứ Nghệ" lần thứ hai kết thúc nhưng dư âm, sự thành công của buổi lễ đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng người tham dự. Chúc các Doanh nhân Xứ Nghệ sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới góp phần làm rạng danh, xây dựng quê hương Xứ Nghệ thân yêu của chúng ta ngày càng giàu đẹp./.

                                                         Tin bài: Ngọc Huyền
 


 Bản để in    Đầu trang

Quý vị gửi ý kiến, bình luận ở đây:
Họ tên
Email
Địa chỉ
Nội dung         
Các tin bài khác:

Hội tổ chức giao lưu, tháo gỡ vướng mắc cho DN tháng 5/2010 (20/11/2010)

Lãnh đạo tỉnh và Đại diện Hội dự Lễ 5 năm TL Hội DN Nghệ Tĩnh tại TP HCM (4/8/2010)

Chương trình phẫu thuật “Vì Nụ Cười Trẻ Thơ” (13/5/2010)

Đi thăm, tặng quà cho các cháu khuyết tật ở BV 115 (22/5/2010)

UBND Tỉnh và Hội tổ chức lễ trao thưởng “Cúp Vàng Doanh Nhân Xứ Nghệ” lần thứ nhất (13/5/2010)

Tặng quà mừng tuổi các MVNAH ... (4/8/2010)

Trao tiền mừng tuổi Mẹ VNAH ... (4/8/2010)

Quá trình hình thành Hội... (4/8/2010)

Về đầu trang  |  Các tin tiếp theo »

Weblink

Dành
cho
Quảng
cáo

HỘI DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU NGHỆ AN

Địa chỉ: 179 Phan Đình Phùng - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
E-Mail: cupvangxunghe@yahoo.com - hoidoanhnghieptieubieu@gmail.com
Điện Thoại: 02388 602 088 - 02383 843 490 - Fax: 02383 565 022
Tài khoản:: 0101006428888 Ngân hàng VietcomBank Nghệ An