Microsoft Internet

Thứ 6, ngày  18/6/2021

Trang chủ   Tìm kiếm   l 

       TRANG CHỦ

 Điều lệ - Quy chế
 Lãnh đạo Hội
 Hòm thư liên hệ
 Tin Mới
 Hoạt động hội...
 Tin thương mại
 Văn bản mới
 Tin Tổng hợp
 Gia nhập hội
 Diễn đàn doanh nghiệp
 Cầu nối
 Hội viên
 Trợ giúp pháp lý
 Thư viện ảnh
 Liên kết Doanh nghiệp
 Đền ơn đáp nghĩa
 Công tác từ thiện
 Nhà tài trợ
 Danh sách nhận tài trợ
 Xây dựng quỹ DN cứu trợ

NHÀ TÀI TRỢ

         

 

số người truy cập
2722006


TIN TỨC > Hoạt động hội

Tổng kết hoạt động Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An năm 2010
(Cập nhật lúc 17:25'  23/6/2011)

Vào hồi 18 giờ ngày 28/12/2010 Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An tổ chức lễ liên hoan, tổng kết hoạt động của Hội năm 2010 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm mới 2011.

 

Đồng chí Hồ Đức Phớc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An - Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An phát biểu ý kiến tại buổi lễ 

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Hồng Châu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An; đồng chí Hồ Đức Phớc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An,Chủ tịch Danh dự Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An . đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng tỉnh ủy; Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các Doanh nghiệp; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố Vinh, và gần 80 doanh nghiệp hội viên xuất sắc của Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An.

 

Ông Trần Anh Sơn – Phó Chủ tịch TT kiêm Tổng thư ký Hội
đọc diễn văn khai mạc buổi lễ
 


Buổi lễ liên hoan, tổng kết cuối năm của Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An diễn ra vui vẻ, ấm cúng tại tầng T Khách sạn Phương Đông (Số 02 - Đường Trường Thi - TP Vinh). Đây là hoạt động thường niên đồng thời cũng là một nét văn hoá của Hội nhằm tạo điều kiện cho tất cả các hội viên của Hội được gặp gỡ lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và cùng nhìn lại hoạt động của Hội trong một năm qua, nhìn lại những việc đã làm được và chưa làm được, đồng thời có dịp cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Hội cho năm mới 2011.

 

Ông Trịnh Thanh Tài - Chủ tịch Hội đọc Báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2010 và phương hướng, nhiệm vụ của Hội trong
năm mới 2011
 


Năm 2010 Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An đã hoạt động trên một số lĩnh vực và đã đạt được một số thành quả như: Tổ chức thành công lễ trao thưởng “Cúp Vàng Doanh Nhân Xứ Nghệ” lần thứ nhất năm 2009 đã để lại nhiều dấu ấn đẹp cho Hội, được đông đảo doanh nhân đồng tình ủng hộ; Vào ngày 31 tháng 5 năm 2010 Hội tổ chức thành công buổi giao lưu, tháo gỡ vướng mắc cho Doanh nghiệp, tìm các giải pháp thuận lợi nhất cho doanh nghiệp là hội viên của Hội phát triển. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công, tốt đẹp; Hoàn thiện và cập nhật hàng ngày trang thông tin điện tử cho Hội; Nhân ngày “Doanh nhân Việt Nam 13/10” UBND tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định khen thưởng cho 20 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2009 - 2010. Góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An”, trong đó Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An có 14 Doanh nghiệp hội viên đã vinh dự được nhận giải thưởng này; Tìm hiểu thị trường, mở rộng thị trường, tăng cường đối tác để học hỏi kinh nghiệm, kêu gọi đầu tư, tạo đà liên doanh liên kết cũng là một nhiệm vụ của Hội. Trong năm 2010 Lãnh đạo Hội đã tham dự lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM đầy thân ái, nghĩa tình và thành công tốt đẹp.

 

Đồng chí Trần Hồng Châu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy -
Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An tham dự buổi lễ
 


Về công tác xã hội từ thiện, trong năm qua Hội đã tích cực nỗ lực phấn đấu không ngừng: đến hết quý 1 năm 2010 Hội đã đi thăm và tặng quà cho 45 Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên cả tỉnh, các hội viên trong Hội đã luân phiên thay nhau đi đến tận nhà của từng Mẹ để được trực tiếp trân trọng trao tận tay mỗi Mẹ: 3.000.000 đồng.

Hội đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh, Sở Y tế Nghệ An tiến hành thực hiện chương trình “Vì Nụ cười Trẻ Thơ”, giúp đỡ và phẫu thuật cho các cháu khuyết tật vận động xơ hóa cơ đenta, sứt môi, hở hàm ếch trong tỉnh và hỗ trợ bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An. Hội với tư cách là đối tác chủ nhà đã cùng với các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm cùng chia sẻ, tài trợ cho các cháu khuyết tật với tổng số tiền là 215.000.000 đồng và đã phẫu thuật được 325 cháu. Đây cũng là một thành tích của Hội và Hội đã được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen vì thành tích đó.

 

Các vị lãnh đạo Tỉnh tham dự buổi lễ 


Cũng trong năm 2010, đồng bào Nghệ An nói riêng và đồng bào miền Trung nói chung đã phải hứng chịu trận mưa lũ lịch sử chưa từng xảy ra từ hơn 30 năm qua gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp nhau trong khó khăn hoạn nạn, các hội viên của Hội đã tích cực đóng góp không nhỏ cả về vật chất lẫn tinh thần, với những việc làm rất thầm lặng mà đầy ý nghĩa cao cả.

Ngày 08/10/2010 Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An đã tổ chức Lễ phát động “Chương trình Hỗ trợ bệnh nhân nghèo” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm, khuyến khích và kêu gọi của lãnh đạo tỉnh, Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An đã đề ra sáng kiến và tổ chức chương trình “Hỗ trợ bệnh nhân nghèo” mà khởi đầu là bát cháo tình thương, nhằm chung tay tất cả vì sức khỏe của người dân.

 

Lãnh đạo Tỉnh và các hội viên, khách mời chúc mừng năm mới 2011 


 

Các hội viên và khách mời hân hoan chúc mừng năm mới 2011 


Với phương châm Đoàn kết - Hội nhập sáng tạo - Đột phá phát triển. Phương hướng, nhiệm vụ của Hội trong năm 2011 sẽ tập trung vào: Chuẩn bị tốt công tác xét thưởng và Tổ chức lễ trao giải "Cúp vàng Doanh nhân xứ Nghệ" lần thứ hai, năm 2010. Chương trình này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh NTV vào sau Tết Nguyên Đán, để vừa tổ chức làm lễ ra quân phát động phong trào sản xuất kinh doanh cho năm mới, vừa nhận lời chúc mừng đầu năm của Lãnh đạo tỉnh dành cho các doanh nghiệp; Hội luôn coi việc phát triển hội viên và tăng cường lợi ích hội viên, thường xuyên đi sâu đi sát nhu cầu của hội viên là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Hội; Về công tác xã hội từ thiện vẫn luôn được Hội quan tâm hàng đầu nhằm sẻ chia, giảm bớt phần nào khó khăn của đồng bào trong cơn hoạn nạn, đồng thời từng bước góp một phần nhỏ trong phong trào xóa đói giảm nghèo của tỉnh nhà.

Cũng tại buổi lễ ông Hồ Đức Phớc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã thay mặt Lãnh đạo tỉnh nhà phát biểu ý kiến chỉ đạo vừa cởi mở, vừa sâu sắc, với những thông điệp đầy ý nghĩa tốt đẹp gửi đến các doanh nhân Xứ Nghệ. Tất cả hội trường cùng hân hoan nâng ly chúc mừng năm mới 2011 đầy niềm vui, may mắn và hạnh phúc với những kỳ vọng mới ở tương lai.

                                                               Tin bài: Ngọc Huyền Bản để in    Đầu trang

Quý vị gửi ý kiến, bình luận ở đây:
Họ tên
Email
Địa chỉ
Nội dung         
Các tin bài khác:

Hội tổ chức giao lưu, tháo gỡ vướng mắc cho DN tháng 5/2010 (20/11/2010)

Lãnh đạo tỉnh và Đại diện Hội dự Lễ 5 năm TL Hội DN Nghệ Tĩnh tại TP HCM (4/8/2010)

Chương trình phẫu thuật “Vì Nụ Cười Trẻ Thơ” (13/5/2010)

Đi thăm, tặng quà cho các cháu khuyết tật ở BV 115 (22/5/2010)

UBND Tỉnh và Hội tổ chức lễ trao thưởng “Cúp Vàng Doanh Nhân Xứ Nghệ” lần thứ nhất (13/5/2010)

Tặng quà mừng tuổi các MVNAH ... (4/8/2010)

Trao tiền mừng tuổi Mẹ VNAH ... (4/8/2010)

Quá trình hình thành Hội... (4/8/2010)

Về đầu trang  |  Các tin tiếp theo »

Weblink

Dành
cho
Quảng
cáo

HỘI DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU NGHỆ AN

Địa chỉ: 179 Phan Đình Phùng - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
E-Mail: cupvangxunghe@yahoo.com - hoidoanhnghieptieubieu@gmail.com
Điện Thoại: 02388 602 088 - 02383 843 490 - Fax: 02383 565 022
Tài khoản:: 0101006428888 Ngân hàng VietcomBank Nghệ An