Microsoft Internet

Thứ 7, ngày  25/1/2020

Trang chủ   Tìm kiếm   l 

       TRANG CHỦ

 Điều lệ - Quy chế
 Lãnh đạo Hội
 Hòm thư liên hệ
 Tin Mới
 Hoạt động hội
 Tin thương mại
 Văn bản mới
 Tin Tổng hợp
 Gia nhập hội
 Diễn đàn doanh nghiệp
 Cầu nối
 Hội viên
 Trợ giúp pháp lý
 Thư viện ảnh
 Liên kết Doanh nghiệp
 Đền ơn đáp nghĩa...
 Công tác từ thiện
 Nhà tài trợ
 Danh sách nhận tài trợ
 Xây dựng quỹ DN cứu trợ

NHÀ TÀI TRỢ

         

 

số người truy cập
2459081


CÔNG TÁC XÃ HỘI > Đền ơn đáp nghĩa

Kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An tháp tùng Chủ tịch UBND Tỉnh đi thăm và tặng quà các Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh và một số thương binh...
  

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2011) với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 22/7/2011 Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An do ông Trần Anh Sơn - Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội đã tháp tùng Chủ tịch UBND tỉnh ông Hồ Đức Phớc, đi cùng với đoàn có đại diện một số Sở ban ngành và các doanh nghiệp là hội viên của Hội đã tặng quà các thương bệnh binh, đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Nghi Lộc, Thị xã Cửa Lò và Thành phố Vinh.

Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An báo cáo Lãnh đạo tỉnh về kết quả đi thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên cả tỉnh năm 2010
  

Trong số các Mẹ Việt Nam Anh Hùng còn sống trên cả tỉnh Mẹ ít tuổi nhất cũng đã 83 tuổi và Mẹ cao tuổi nhất là Mẹ Đồng Thị Doãn ở xã Diễn Thọ - huyện Diễn Châu (106 tuổi). Nhìn chung với chính sách uống nước nhớ nguồn, luôn tri ân đến người có công với cách mạng của nhà nước, các Mẹ đều có cuộc sống ổn định

Trao tiền mừng tuổi Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở huyện Tân Kỳ
  

Ngày 30/03/2010, Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An do ông Phạm Văn Bình - Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Tân Khánh An đã thay mặt Ban chấp hành Hội đi trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở huyện Tân Kỳ.

Trao tiền mừng tuổi các Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở huyện Quế Phong

Ngày 24/03/2010, Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An do ông Hồ Đình Thế - Giám đốc Công ty Lâm nông nghiệp Sông Hiếu đã thay mặt Ban chấp hành Hội đi trao quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở huyện Quế Phong.

Tặng quà mừng tuổi các Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở huyện Hưng Nguyên và Nam Đàn
  

Chiều ngày 17/03/2010, Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An do ông Trần Anh Sơn - Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có đại diện Phòng Lao động thương binh xã hội huyện Hưng Nguyên, Nam Đàn và lãnh đạo các xã có Mẹ Việt Nam Anh Hùng sinh sống đến tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở huyện Hưng Nguyên và một Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở huyện Nam Đàn, mỗi Mẹ 3.000.000 đồng.

Trao tiền mừng tuổi các Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu.
  

Ngày 22/03/2010, Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An do ông Hoàng Hải - Giám đốc Công ty cổ phần đá ốp lát Hoàng Gia, ông Nguyễn Giang Hoài - Giám đốc Công ty TNHH đá Phủ Quỳ đã thay mặt Ban chấp hành Hội đi trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo các huyện và đại diện Phòng Lao động thương binh xã hội, lãnh đạo các xã có các Mẹ Việt Nam Anh Hùng đang sống, Đài phát thanh truyền hình các huyện đến thăm hỏi sức khỏe và tặng các Mẹ bằng tiền mặt, mỗi Mẹ 3.000.000 đồng.

Trao tiền mừng tuổi các Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở huyện Anh Sơn và huyện Đô Lương

Ngày 19/03/2010, Thay mặt Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An đi tặng quà các mẹ Việt Nam Anh Hùng huyện Đô Lương và huyện Anh Sơn. Đoàn đi gồm có ông Hoàng Văn Cư - Giám đốc Công ty Lâm nghiệp Con Cuông và ông Võ Trọng Sơn - Giám đốc Công ty CP xây dựng vật liệu miền Trung,cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo huyện Đô Lương, huyện Anh Sơn và đại diện Phòng Lao động thương binh xã hội hai huyện, lãnh đạo các xã của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng đang sống, đoàn đến thăm và tặng mỗi Mẹ 3.000.000 đồng tiền mặt.

KẾ HOẠCH “Tặng tiền mừng tuổi các Mẹ VNAH của Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An năm 2010”

- Căn cứ vào số liệu của Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Nghệ An, có danh sách các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và địa chỉ kèm theo (45 Mẹ).
- Căn cứ vào khả năng kêu gọi ủng hộ của Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An.

Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An tặng quà mừng tuổi 8 Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở huyện Diễn Châu
  

Ngày 18/03/2010, Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An do ông Trần Anh Sơn - Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội làm trưởng đoàn, ông Nguyễn Văn Thảo - Giám đốc Công ty CP Dược - Vật tư y tế Nghệ An, cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo huyện Diễn Châu, Phòng Lao động thương binh xã hội, lãnh đạo địa phương các xã của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Đài PTTH tỉnh Nghệ An, Đài PTTH huyện Diễn Châu, ... đến tặng quà cho các mẹ, mỗi Mẹ 3.000.000 đồng.

Weblink

Dành
cho
Quảng
cáo

HỘI DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU NGHỆ AN

Địa chỉ: 179 Phan Đình Phùng - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
E-Mail: cupvangxunghe@yahoo.com - hoidoanhnghieptieubieu@gmail.com
Điện Thoại: 02388 602 088 - 02383 843 490 - Fax: 02383 565 022
Tài khoản:: 0101006428888 Ngân hàng VietcomBank Nghệ An